Lãnh phu tác yêu (C2)

mynhan7

Chương thứ hai
Sáng sớm, Dương Mẫn Nhu cùng cha con Cao Đông Thanh cùng nhau dùng bữa sáng tại nhà ăn.
“Cha , người nói cuối tuần này sẽ nằm viện?” nghe cha thình lình tuyên bố nằm viện, Cao Hạo Vũ giật mình buông mấy miếng sandwich.
“Ân ! Cho nên mấy ngày tới khi cha không ở trong công ty, con phải nghe lời Trần thúc phân phó, đừng làm gã khó xử.” Cao Đông Thanh ân cần dạy bảo con trai nghe theo lời nói của cấp dưới Trần Phúc Khai của hắn.
Trong lúc hắn không ở trong công ty, đều là trợ thủ đắc lực Trần Phúc Khai thay thế hắn điều hành công ty.
Cao Hạo Vũ cảm thấy điều này không phải trọng điểm, anh thấy kỳ quái là vì phụ thân vô duyên vô cớ nói sẽ nằm viện.
“Cha, người hỏi Trần thúc, con khi nào không nghe ông ấy chỉ đạo ?” Cao Hạo Vũ có chút hờn giận, nhưng lập tức nghĩ đến hiện tại cha sẽ đi nằm viện, “con không hiểu là, sao cha lại đi nằm viện? Trừ phi…… Là thân thể người không tốt! Con lần này trở về cảm thấy tinh thần cha thật không tốt, khí sắc cũng không ổn, người cũng gầy đi không ít.” anh lo lắng nói.
Anh cũng không biết lúc trước cha đuổi anh về Đài Loan là khi bắt đầu chuẩn bị giải phẫu, cố ý giấu diếm tình hình sức khỏe.
Anh đơn thuần nghĩ cha đã lớn tuổi, thể lực không bằng ngày xưa, cho nên đi công tác liền có vẻ mỏi mệt không chịu nổi, nhưng là, cha hôm nay đột nhiên nhắc tới việc nằm viện, anh mới giật mình thấy thân thể cha cũng không phải trong tưởng tượng đơn giản của anh.
Nhưng mà, nếu Cao Đông Thanh có ý giấu diếm bệnh tình, hắn sẽ cố gắng không để cho con biết.
“Đây là kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần, vì kiểm tra chi tiết một chút, mới nằm viện vài ngày.” Cao Đông Thanh lãnh đạm nói, thần sắc lạnh nhạt làm cho người ta không tìm ra chỗ không thích hợp.
Lúc này nằm viện, là thầy thuốc yêu cầu, mục đích là hy vọng có thể kiểm tra Cao Đông Thanh bằng mấy thủ thuật phòng sau này thân thể xảy ra tình huống gì.
“Phải không?” Cao Hạo Vũ hồ nghi hỏi, chăm chú nhìn cha thật lâu sau, nhưng vẫn tìm không ra dấu vết gì.
Hẳn là anh buồn lo vô cớ, lão cha chính là thể lực không bằng lúc trước đi! Cao Hạo Vũ một lần nữa cầm lấy sandwich cắn xuống.
“Cao thúc thúc, người có muốn ta cùng đến bệnh viện không? Người nằm viện mấy ngày nay, con có thể đến bệnh viện chăm sóc thúc thúc.” Nghe cha con bọn họ nói chuyện bỗng nhiên Dương Mẫn Nhu lên tiếng.
Mấy tháng trước, Cao Đông Thanh giải phẫu bỏ đi khối u chính là được cô làm bạn và chăm sóc, cho nên cho dù lần này chỉ là đi kiểm tra thân thể, cô vẫn nguyện ý quan tâm.
Nhưng là, Cao Đông Thanh lắc đầu cự tuyệt, “không cần! Con cùng Hạo Vũ cùng nhau ở nhà.”
Hắn đương nhiên hiểu được đề nghị đó của Dương Mẫn Nhu là xuất phát từ lòng quan tâm, không đành lòng để một mình hắn cô độc tịch mịch ở bệnh viện, bất quá, hắn muốn lợi dụng cơ hội lần này, làm cho cảm tình của cô cùng con trai tăng nhanh chóng.
“Được!” nếu Cao Đông Thanh từ chối, Dương Mẫn Nhu cũng không nói thêm nữa, cô có thể hiểu hắn lo lắng cái gì.
Cao Đông Thanh rời đi mấy ngày, càng có thể xúc tiến cho càm tình của cô cùng Cao Hạo Vũ.
Cao Đông Thanh nhếch miệng, đẩy ghế dựa ra, “hai người từ từ ăn, ta đi trước chuẩn bị đến bệnh viện gì đó.” nói xong, xoay người rời khỏi nhà ăn.
Cao Đông Thanh rời đi, nhà ăn to như vậy liền còn lại hai người Cao Hạo Vũ cùng Dương Mẫn Nhu.
Một lát sau, Dương Mẫn Nhu nhận thấy Cao Hạo Vũ lấy ánh mắt quỷ dị nhìn cô, cô co quắp bất an hỏi: “Anh dùng cái loại ánh mắt này nhìn tôi để làm chi?”
Cao Hạo Vũ lông mi đột nhiên giơ lên cao cao, khoái trá nhấm nuốt miếng rau, “xin hỏi, nên dùng loại ánh mắt nào?”
Dương Mẫn Nhu chân nhẹ nhàng đá một cái, oán trách liếc mắt trừng anh một cái, “không để ý tới anh ! Tôi phải đi.” rồi đứng dậy rời chỗ ngồi.
Cao Hạo Vũ vội vàng đứng lên, cách một bàn ăn kéo lấy cô, “từ từ, tôi còn chưa ăn no a!”
Dương Mẫn Nhu không quan tâm anh không ăn no hay không, bỏ tay anh, “nhưng tôi đã ăn no rồi.”
“ Cô có thể ở lại giúp ta ăn, thời gian còn sớm, lại không vội vàng đi làm.” Cao Hạo Vũ thích cùng cô ở chung, đấu võ mồm, cố cực lực giữ lại.
“Tôi không cần, anh không chuyên tâm ăn cái gì, không biết ở đây miên man suy nghĩ cái gì.” kiêng kị anh lúc trước dùng ánh mắt gây rối, Dương Mẫn Nhu quả quyết cự tuyệt.
“Kỳ quái , sao cô lại biết tôi miên man suy nghĩ cái gì?” Cao Hạo Vũ không thèm giấu ý nghĩ trong lòng, nhếch môi hi hi ha ha cười hỏi.
“Tôi, tôi…… Nào biết nói a!” Trên mặt Dương Mẫn Nhu bỗng nhiên đỏ ửng lên, căm giận liếc mắt trừng anh một cái.
Cao Hạo Vũ rời bàn ăn, đi đến bên cạnh cô, “nói dối! Cô nhất định biết tôi nghĩ cái gì, bằng không cô sẽ không muốn chạy trốn.”
“Kế tiếp có một tuần cha không ở công ty, cũng không ở nhà.” Cao Hạo Vũ dừng một chút, dùng ánh mắt ám muội với cô, “giờ buổi tối ở phòng lớn ở liền còn lại hai người chúng ta !”
Cao gia dân cư đơn giản, ngày thường chỉ thuê một người sửa sang lại nhà cửa, nhung cũng về nhà từ lúc chạng vạng, sáng sớm hôm sau mớ lại đến, nên chỉ còn lại bọn họ cô nam quả nữ ở cùng duwosi một mái nhà.
Đương nhiên, vừa nói đến cô nam quả nữ, ai nấy đều không thôi liên tưởng về “củi khô lửa bốc”.
Dương Mẫn Nhu trong lòng đột nhiên chấn động, “thế thì sao?”
Cao Hạo Vũ phản ứng có điểm kịch liệt, anh kéo dài âm cuối nói: “cô đã quên chúng ta là đôi tình nhân sao?”
Dương Mẫn Nhu đương nhiên không quên, nhưng đây là nguyên nhân trong lòng cô.
Bởi vì cô phải cùng anh phá vỡ một tầng quan hệ……
Nhìn thấy cô mắt hạnh trừng trừng, rốt cục Cao Hạo Vũ nhịn không được cười to, “ha ha! Tôi cũng sẽ không ăn luôn cô.”
Anh bất quá là muốn ôm cô một cái, hôn nhẹ cô, cô có cần khẩn trương như vậy không?
Khuôn mặt Dương Mẫn Nhu đỏ hồng như quả táo, vừa thẹn vừa giận trách cứ, “tôi cũng sẽ không cho anh ăn, anh ăn bữa sáng của mình đi! Tôi đi làm trước.” nói xong, bỏ trốn mất dạng.
“Ha ha!” Cao Hạo Vũ lần này chỉ cười vang chứ không lên tiếng nói cô ở lại, chờ tiếng cười ngừng hẳn, anh nhàn nhã tiêu sái trở về chỗ ngồi đem chỗ thức ăn còn lại ăn nốt.
Hắc hắc! Bữa sáng còn chưa có ăn xong, thế nhưng anh đã bắt đầu chờ đợi “bữa tối “ đến.
Sauk hi tan tầm, Dương Mẫn Nhu đầu tiên là đến bệnh viện thăm Cao Đông Thanh, tiếp theo cô mới trở lại Cao gia, ngồi ở phòng khách không một bóng người.
Bởi vì Cao Đông Thanh nằm viện, Cao Hạo Vũ bị quản lý công ty tổng giám đốc Trần Phúc Khai cố ý yêu cầu ở lại công ty chút thời gian, hỗ trợ xử lý công sự, cho nên cô một mình đi về nhà.
Cô ngồi trên sô pha, lẳng lặng suy tư cuộc nói chuyện sáng nay giữa cô và Cao Hạo Vũ.
Từ lúc đáp ứng kết giao với anh đến nay, cũng đã hơn mười ngày ! Hai người ở chung giống như tình hình buổi sáng nay, thường thường là anh làm cô kinh hoàng thất thố, sau đó hung hăng cười nhạo của cô đến cùng.
Cô không biết anh và cô là tình nhân như vậy có tính là không bình thường? Nhưng mà, không thể phủ nhận , từ lúc không muốn cùng anh động chạm đến bây giờ càng lúc càng thích bàn tay to của anh ôn nhu ở lại trên người mình……
Kỳ thật, điều này không có gì không tốt, nhân đó, càng dễ dàng hoàn thành yêu cầu của Cao Đông Thanh.
Chính là……Điều này đều là đã tính toán từ trước, Cao Hạo Vũ nếu biết chính mình bị cha và cô đem ra để tính kế, không biết sẽ có phản ứng như thế nào?
Có khả năng sẽ hận cô cả đời đi! Cô thản nhiên tưởng tượng.
“Tiểu Nhu, cô suy nghĩ cái gì?” Thanh âm sang sảng của Cao Hạo Vũ từ phía sau cô vang lên.
“Anh đã về !” Dương Mẫn Nhu kinh ngạc, “anh đi bệnh viện thăm Cao thúc thúc sao?”
Cao Hạo Vũ ngồi xuống cạnh cô thật nhanh, “có a! Cô rời đi không bao lâu thì tôi đến bệnh viện .” anh đến sau cô nửa giờ, bằng không anh nhất định đưa cô về tận nhà.
Dương Mẫn Nhu gật đầu, “ăn cơm không?”
“Còn chưa có ăn a! Quản gia buổi tối không nấu cơm sao?” Cao Hạo Vũ hỏi.
“Không có, tôi nói cô ấy không cần nấu.” bởi vì cô không biết khi nào bọn họ mớ trở về ăn cơm, bèn dặn quản gia không cần nấu cơm chiều.
“Làm sao bây giờ? Tôi rất đói bụng !” Cao Hạo Vũ đau khổ sờ sờ bụng của chính mình.
“Tôi có thể nấu cho anh ăn, anh muốn ăn cái gì?”
“Ngươi biết nấu?” Cao Hạo Vũ chọn mi nhìn cô.
Dương Mẫn Nhu nhìn anh thần sắc hoài nghi lộ ra một chút cười, “ân! Vài món đơn giản a!”
Trước kia, khi cô cùng mụ mụ sống nương tựa lẫn nhau, mụ mụ thường ở lại công ty tăng ca, bình thường là tan học về nhà chính cô giải quyết vấn đề của cái bụng, cho nên nấu ăn với cô mà nói là việc rất nhỏ.
“Nhưng tôi hiện tại không muốn bữa tối ăn cơm !” Cao Hạo Vũ có ý đồ khác nói.
“Di? Như vậy, anh muốn ăn mỳ sao?” Dương Mẫn Nhu ngốc đầu ngốc não , nhìn không ra Cao Hạo Vũ kêu vang bụng đói không phải cái bụng, mà là dục vọng.
“Tôi cũng không muốn ăn mỳ.” Cao Hạo Vũ rung đùi đắc ý, không che dấu khuôn mặt thèm nhỏ dãi, “tôi muốn ăn cô.”
Bị Cao Hạo Vũ ôm cổ, Dương Mẫn Nhu ở trong lòng anh lo lắng giãy dụa, “Hạo Vũ, đừng náo loạn, để tôi đi nấu gì đó cho anh ăn.”
“Tôi không có nháo, tôi rất muốn ăn cô a!” nói xong, anh cố ý cúi đầu xuống bên tai cô, ngửi huwowgn thơm thanh nhã trên người cô.
Anh không nói dối, ai bảo cô xinh đẹp động lòng người hơn bất cứ món ăn ngon nào, làm cho anh chỉ muốn “ra tay” với cô.
Anh to tiếng hô, hơi thở kề sát bên tai mình, khiến cho cô một thân run run, “không cần như vậy…… Hạo Vũ……”
“Vì cái gì không cần như vậy? Cô rất keo kiệt, ở công ty không cho tôi hôn nhẹ, ngay cả về nhà cũng không.” Cao Hạo Vũ một bên oán giận cô cự tuyệt, một bên khẽ chạm nơi mẫn cảm của cô.
Tuy rằng hai người đã trở thành tình nhân, nhưng Dương Mẫn Nhu da mặt mỏng, sợ hãi bị giễu cợt, muốn anh trước mặt người khác không biểu hiện thân thiết, chỉ khi bốn bề vắng lặng, có thể cầm cánh tay nhỏ bé, hôn nhẹ cái miệng nhỏ nhắn, anh đã rất không muốn mà cố gắng làm theo.
Nhưng không có nghĩa là tuổ trẻ tràn đầy sinh lực Cao Hạo Vũ có thể chịu ngồi yên.
“Tôi, tôi……” Dương Mẫn Nhu hô hấp đột nhiên ngưng trệ, bởi vì Cao Hạo Vũ khẽ cắn vành tai cô, rồi đem đầu lưỡi liếm lấy lỗ tai cô.
Dương Mẫn Nhu ngồi ở trên đùi anh mấp máy môi, loạng choạng đầu né tránh anh xâm nhập, “không cần……”
Cao Hạo Vũ không quan tâm cô kháng cự, còn tiếp tục quấy phá, nhìn cô đầu ở trên vai mình thở hổn hển.
“Tiểu Nhu……” anh trìu mến hôn nhẹ môi cô.
“Hạo Vũ……” Dương Mẫn Nhu nâng đôi mắt phủ sương mù nhìn anh.
Cao Hạo Vũ mỉm cười với cô, nói thẳng điều thân thể anh đang khao khát, “đêm nay cho tôi được không?”
Đầu Dương Mẫn Nhu ở trên vai anh, nghẹn họng vớ ddieuf anh vừa nói, nhìn anh trân trối.
Nhìn thấy trên mặt cô có nét do dự, Cao Hạo Vũ vội vàng giải thích, “đương nhiên, tôi cũng không bắt buộc cô nhất định phải đáp ứng.” tiếp theo, anh bỗng nhiên dùng một loại thanh âm khàn khàn thô rát tiếp tục nói: “chẳng qua, tôi thật sự rất muốn cô…….”
Anh đã hai mươi tuổi đương nhiên không phải là chàng trai còn trong trắng, từ lúc mười sáu tuổi một năm liền mất đi đồng trinh.
Là cho một người học cùng, là một chị gái xinh đẹp hơn tuổi, anh đã sớm quên mất là ai, bất quá, từ khi anh biết cách hoan ái giữa nam nữ, cùng lúc có một ít nữ sinh yêu thương nhung nhớ.
Nhưng là, ai anh cũng cự tuyệt, mặc kệ ở trong nước hay là là ở nước ngoài học hai năm, trừ bỏ kết giao vớ con gái khác, anh sinh hoạt cá nhân coi như trên an phận, cũng không thường qua một đêm tình.
Dương Mẫn Nhu là anh cùng bạn gái chia tay ba tháng mới lại kết giao nữ nhân, lại nói tiếp, anh đã hơn ba tháng không cùng người con gái nào.
Nghe vậy, lòng Dương Mẫn Nhu chấn động mạnh, ban đầu vi xấu hổ mà hai má nóng bừng, khuỷu tay bị anh giữ lại không thể nhúc nhích.
Cô thật lâu không hé răng, làm Cao Hạo Vũ suy nghĩ dâng trào, “nếu thật sự không nghĩ được, không quan hệ, tôi có thể ── ” lời còn chưa dứt, bỗng dưng bị Dương Mẫn Nhu chen vào.
“Hạo Vũ…… Tôi đáp ứng anh.” Dương Mẫn Nhu ấp úng, thẹn thùng nói.
“Cái gì?” lần này Cao Hạo Vũ mắt mở lớn nhìn cô chằm chằm, “cô nói cô…… Đáp ứng?”
“Ân!” Dương Mẫn Nhu dùng sức gật đầu, bởi vì không chịu nổi ánh mắt nóng bỏng của anh, lặng lẽ hạ lông mi.
Cao Hạo Vũ lộ rõ vẻ vui mừng, lập tức đem Dương Mẫn Nhu ôm thật chặt , “Tiểu Nhu, anh thật là cao hứng.”
Rõ ràng cô luôn luôn giữ mình trong sạch, lại đáp ứng anh, làm anh vui sướng vô cùng, đổi luôn ách xưng hô.
Dương Mẫn Nhu ở trên hõm vai anh đỏ mặt. Không thể tưởng tượng được phản ứng của anh lại lớn như vậy.
Cao Hạo Vũ bỗng nhiên giơ cằm cô lên, nhìn đôi mắt đẹp trong suốt của cô, đầy ý cười, sau đó hôn lên môi cô.
Mấy ngày nay Cao Hạo Vũ tha thiết dạy dỗ, Dương Mẫn Nhu đã học được chút kinh nghiệm.
Không cần chỉ đạo, cô há mồm hoan nghênh đầu lưỡi anh xâm nhập.
Đầu lưỡi Cao Hạo Vũ lớn mật va chạm cái lưỡi đinh hương e lệ của cô, hai tay theo đầu vai của cô trượt xống thắt lưng, không ngừng âu yếm.
“Ngô……” Dương Mẫn Nhu tùy ý để đầu lưỡi anh hút, dây dưa, bởi vì kích tình mê hoặc cả thần trí của cô.
Nghe được tiếng nói ẩn dục của cô, khiến cho dục vọng của anh dâng cao, mãnh liệt lại bức thiết càng thêm quấn quanh cái lưỡi của cô.
Chỉ chốc lát sau, tình dục bừng bừng anh không hài lòng với tư thế cô ngồi trên đùi anh, như vậy không thể tận tình giở trò với cô, liền đem cô đặt trên sô pha, cả người theo sau hướng về phía nàng, mặt cúi thấp lần lượt hôn lên mắt, mũi, miệng, tai của nàng.
“A…… Hạo Vũ……” thình lình có áp lực trầm trọng, đầu óc đã choáng váng của Dương Mẫn Nhu giờ mới phát hiện không biết từ khi nào đã bị ôm nằm lên sô pha.
Cao Hạo Vũ ngẩng đầu từ trên cảnh xuân trắng trẻo ở người cô, hơi thở nóng bỏng dồn dập, “làm sao vậy? Tiểu Nhu.”
“Anh……” Dương Mẫn Nhu cảm giác được anh không ngừng hướng đến quấy rầy nơi háng của cô, xấu hổ đến mữa không thể thuận lợi nói ra lời.
“Không thích như anh vậy sao?” cảm thấy cái mông của cô tránh đi tiếp xúc với thân dưới của anh, anh cười vừa tà ác vừa dâm đãng, ác ý xâm nhập nửa người dưới của cô.
“Không cần……” Dương Mẫn Nhu sợ hãi đưa tay đẩy anh ra, bất quá, thân thể anh cường tráng nhưu vậy không phải để cô có thể muốn đẩy ra là đẩy ra được, cuối cùng chỉ có thể ở dưới thân anh rên rỉ.
Cô vẻ mặt suy sụp nhìn Cao Hạo Vũ, lúc này anh đã là con ngựa hoang không kiểm soát, lý trí sớm đã bị dục vọng để qua một bên, anh đem bàn tay mềm mại của cô hướng lên trên, miệng tham lam dán tại cổ áo cô, lộ ra bộ ngực tuyết trắng.
“Vũ…… A……” hai tay bị Cao Hạo Vũ cố định ở trên đầu, Dương Mẫn Nhu chỉ có thể loạng choạng đầu, miệng ngâm nga lời kích tình.
Cao Hạo Vũ rút ra một tay giữ tay nàng, đi qua áo cô, cởi bỏ một nút thắt, sau đó đem vạt áo hai bên xốc lên, đặt tay lên chiếc áo lót của cô.
Đầu nhũ ở dưới tay anh nhẹ nhàng rung động, ngón tay anh vẽ lên một vòng tròn quanh đầu nhũ.
Cảm giác sảng khoái làm anh thần trí điên đảo , anh bắt đầu xoa nắn cho vú cô phồng lên.
“Tiểu Nhu, em đã có cảm giác đúng không?” anh dùng đầu ngón tay đè lại chỗ đầu nhũ giương lên, “hì hì……”
“A……” anh ra sức trêu chọc, một thứ dịch thể theo mật đạo phóng ra, cô ra sức vặn vẹo, thở thật to.
Chưa bao giờ tiếp nhận loại cảm giác khó hình dung này, Dương Mẫn Nhu kinh hoảng muốn nảy lên trốn thoát, nhưng là, khi hai tay anh nắm chặt đầu nhũ, cô không thể không buông tha cho ý niệm này.
“A…… Không cần……” dù cách một lớp vải, Dương Mẫn Nhu vẫn có thể cảm giác đầu ngón tay Cao Hạo Vũ tấn công sắc bén.
“Ha ha……” anh cười khẽ đứng lên, ngón tay như trước htoar sức đùa giỡn đầu nhũ, làm cô toàn thân phát run.
Nhìn cô bởi vì kích tình mà bộ ngực kịch liệt chớp lên, Cao Hạo Vũ càng muốn thưởng thức cơ thể của cô trực tiếp mà không có trở ngại, tranh thủ lúc cô thở dốc, anh thừa dịp loạn đem quần áo của cô kéo xuống, chỉ để lại chiếc quần tam giác mỏng manh trên người.
Tháy mình gần như khỏa thân , cô kinh hoảng bảo vệ ngực, nhưng là, ngăn cản không được bàn tay to cường lực, giãy dụa một chút, đã bị anh đoạt được.
“A……” khi anh nắm giữ bộ ngực trắng như tuyết của cô, cảm giác kì lạ làm cho cô không nhịn được ngâm nga
Cao Hạo Vũ nâng bộ ngưc no đủ của cô, hưởng thụ lòng bàn tay tràn ngập da thịt mềm mại cùng đẫy đà, tùy ý miết, nhào nặn, tận tình đùa bỡn hai bên ngực nàng, làm nó co dãn không ngừng.
“Nga……” thân hình mềm mại của cô bởi vì bị anh trêu chọc mà rung động, tâm trí cũng bị anh dùng động tác suồng sã đến đảo loạn, cô không thể tự thoát ra được, không tự giác trầm luân mê hoặc để anh thỏa sức đùa giỡn.
Anh dùn đàu ngón tay chọc loạn nụ hoa của cô, khiến nụ hoa vốn đứng thẳng biến thành cứng rắn, “em xem, đầu nhũ đều cứng rắn ……” nói xong, chợt cúi đùa xuống, cắn lên quả ngọt cứng rắn này.
“A…… Hạo Vũ……” cảm nhận được răng nanh bén nhọn của anh tinh tế nhấm nháp, khéo léo cắn nụ hoa của cô, cô không khỏi phát ra âm thanh rên rỉ đậm đặc tuyệt vời hơn.
Nghe âm thanh tràn ngập dục vọng của cô và thân hình cô không ngừng cựa quậy, Cao Hạo Vũ tiết tấu công kích chưa từng chậm lại, anh há miệng bao trùm nụ hoa của cô, dùng đầu lưỡi mềm mại đi chọc ghẹo.
Khó có thể chống đỡ anh không đụng chạm, cô nhẹ lay động thân thể, nơi huyệt đại tiết ra mật hoa, chậm rãi lưu lại, dính ở trên đùi.
Cô cả người bị kích tình đến bức ra mồ hôi nóng, làm cho cơ thể nảy lên vui thích, nhận thấy được anh không hề kiên trì chà đạp thân thể non mịn mềm mại của cô, đi xuống thân thể cô, tay một đường theo bộ ngực xuống phía dưới thắt lưng.
Phàm là nơi tay anh đi qua đềm sinh ra nhiệt độ nóng bừng, Dương Mẫn Nhu thân thể yếu ớt nhịn không được, ở dưới thân anh càng cuồng loạn mấp máy.
Cao Hạo Vũ bỗng nhiên nâng lên thân mình, hai tay đi xuống, cách chiếc quần lót ướt đẫm vuốt ve khiến thân dưới cô xao động.
“Hạo Vũ…… Anh, anh…… Muốn làm cái gì……” Dương Mẫn Nhu phát hiện bàn tay to của anh ở chỗ bắp đùi quá lâu, run sợ hỏi.
Cao Hạo Vũ tà tà cười, hai mắt bắn ra ánh mắt sáng rực câu hồn, nhẹ giọng nói lời nhỏ nhẹ: “Đương nhiên là dùng biện pháp thật tốt yêu cô, làm cho cô lâng lâng, quên hết mọi thứ ra sao.”
Chứng kiến cảnh đẹp tới mức làm anh không thể nhẫn nại kìm nén, dục vọng ở trong cơ thể anh đã muốn càn rỡ, tàn sát bừa bãi.
“Cái gì?” Dương Mẫn Nhu nghe được tim đập, bất tri bất giác, nơi cỏ dại huyệt khẩu chảy ra dịch thể lan tràn.
Lời anh tuyên bố làm cô rúng động, anh cười dục mắt nhìn thẳng cô, bàn tay to nhẹ nhàng hạ xuống nơi quần cô.
Bàn tay của anh xé toạc thứ cản trở cuối cùng, Dương Mẫn Nhu muốn ngăn cản anh bất ngờ đánh chiếm thì đã muộn, bàn tay to giống như ở chỗ không người xâm nhập nơi xử nữ của cô.
Ngay sau đó, tay anh mở ra, bá đạo ở lại nơi riêng tư ướt đẫm.
Yêu dịch của cô lập tức dính đầy bàn tay to của anh, anh dùng lòng bàn tay ma sát hoa thần sung huyết của cô, cô kìm lòng không đậu cái mông hơi mở ra.
“A…… Vũ…… Không cần……” Bàn tay to thô ráp của anh đụng chạm đoá hoa non mịn làm tăng khoái cảm, so với lúc trước trêu chọc còn làm cho cô không kìm chế được.
Nàng kêu cuồng nhiệt, Cao Hạo Vũ ác ý vỗ về chơi đùa càng thô bạo, làm cô nhăn mặt, cánh hoa không thể nhận kích thích lần nữa, bỗng nhiên kẹp chặt hai chân.
Động tác khép lại này làm cho tay anh hoàn toàn rơi vào nơi riêng tư lõm xuống của cô, làm cho cô dù có lay động cái mông tròn trịa như thế nào cũng không có cách bỏ ra.
Cô nghĩ mở ra đùi, tay anh có thể rút lại, ai ngờ anh lại thừa thế đưa tay xâm nhập của hoa huyệt của cô, hơn nữa lấy ngón tay di chuyển trong huyệt hoa của cô, muốn làm gì thì làm, lộng hành chà sát.
“A…… A…… Không cần……” Dương Mẫn Nhu cuồng liệt xoay thắt lưng, đừng nói cuồn cuộn động tác cuồn cuộn không dứt trêu chọc thân thể, động tác dâm đãng của anh làm cho xử nữ là cô kinh hãi muốn né ra.
Nhưng mà, Cao Hạo Vũ làm sao cho cô toại nguyện, ngón tay ở nơi riêng tư của cô càng trượt kịch liệt, chuyên tâm nhất trí đối phó nơi yếu ớt mẫn cảm của cô.
Cô vì kích tình lâm vào điên cuồng, mê hoặc đôi mắt anh, làm thân dưới anh sôi sục, kêu gào giải thoát.
Chỉ chốc lát sau, Cao Hạo Vũ mồ hôi ướt đẫm rốt cuộc cũng ngừng công kích, nhìn ánh mắt cô hốt hoảng, không nói một câu đem cô ôm lấy ngồi trên sô pha.
Dương Mẫn Nhu vô lực xụi lơ ở trên sô pha, còn chưa đạt được thỏa mãn làm cho cơ thể cô bức bối, nỗ lực lên tiếng, “Vũ……”
“Ác…… Từ từ, anh……” Anh miễn cưỡng đáp lại, sau đó rất nhanh cởi quần áo trên người.
Anh nhìn cô, tiếp theo đẩy cô rũ xuống, thân hình cao lớn, vừa quỳ xuống, tiểu huynh đệ cứng rắn của anh đứng vững vàng nơi riêng tư của cô.
“Vũ……” vừa thấy tiểu huynh đệ của anh sinh khí bừng bừng, thân hình Dương Mẫn Nhu không tự giác hạ thấp xuống, càng gần sát thân dưới của anh.
Cao Hạo Vũ đè đùi của cô lại, cưỡng chế vội vã dục vọng, “Tiểu Nhu, đem em cho anh được không?”
Hỏi như vậy, là hy vọng của cô cho là cam tâm tình nguyện .
Không nghĩ tới anh sẽ thận trọng hỏi, Dương Mẫn Nhu sửng sốt, lập tức đáp ứng, “em muốn……” lửa nóng dục vọng dâng lên sớm làm cho cô không thể rút lui.
Vừa thấy cô đồng ý, Cao Hạo Vũ vui sướng khẽ nâng cao thân mình, một tay đem chân của cô hướng cao lên trời, một tay đẩy ra tầng tầng cánh hoa sưng thịt của cô, không lãng phí một phút tiến quân thần tốc.
Đột nhiên xuất hiện bị cảm giác xâm phạm, làm cho Dương Mẫn Nhu không thể kìm nén sợ hãi thét chói tai, “a…….”
Tại nơi này nóng rực hết sức, anh chưa phóng ra, tiếng hét làm tinh thần anh càng thêm hăng hái rạch nát lá mỏng của xử nữ, vùi vào nơi cơ thể cô thật sâu.
Đau đớn xé rách làm toàn thân cô căng cứng, không nhịn được phát ra tiếng kêu thảm thiết đáng thương, “không cần…… Đau quá…… A……”
Người đau đớn không phải anh, bất quá nhìn cô thần sắc thống khổ, nước đảo quanh hốc mắt, làm cho lòng anh không cứng rắn nổi, cắn môi lên tiếng trấn an, “không đau, không đau…… Chỉ cần ngươi em thả lỏng, rất nhanh sẽ không đau……”
Anh nhịn xuống dục vọng của bản thân, kiên nhẫn chờ cô thích ứng tiểu huynh đệ tráng kiện của chính mình.
“Ô…… Đau quá a……” như bị lủa thiêu, đau đớn làm cho cô không thể nghe theo mà thả lỏng, chỉ có thể ở dướ thân thể cương mãnh của anh mà kếu thét.
Thật không nghĩ tới mất đi trinh tiết lại đau đớn khổ sở như thế, cô muốn dời ra đã không kịp.
Cao Hạo Vũ thấy cô nước mắt chảy dài, một bên ôn nhu trấn an, một bên hạ thấp thân mình hôn nhẹ bộ ngực cô, “ngoan ngoãn nghe lời anh, bằng không em không thể hết đau.”
Chuyện tới nước này, Dương Mẫn Nhu không nghe anh không được, thả lỏng thân mình về sau, quả nhiên đau đớn giảm bớt một nửa.
“Vũ……” ở dưới thân anh, cô nhẹ nhàng ngâm ra tiếng nói mềm mại.
Cao Hạo Vũ vừa nghe thanh âm của cô đến một nửa là cầu xin, ý trí nháy mắt biến mất, chỉ còn lại dục vọng chưa có ăn no.
Anh lập tức kéo chân cô, để nó ôm lấy thắt lưng mình, sau đó bắt đầu đong đưa cái mông, nơi huyệt đạo mềm mại của cô co rúm.
Trời ạ! Chôn ở trong cơ thể cô cảm giác thực mất hồn. Anh không chút nể tình hướng tới cơ thể cô mà không ngừng va chạm.
Nguyên là Dương Mẫn Nhu bị anh xử trí lỗ mãng, đau đớn vốn giảm lại tăng lên, nhưng là không lâu, thanh âm va chạm thân thể không ngừng lớn, đau đớn bất tri bất giác bị vui thích thay thế.
“A……” khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của cô lần này là vì dâng lên kích tình mà nhanh chóng co lại.
Cao Hạo Vũ thấy càng đong đưa cái mông, đâm thật sâu vào hoa huyệt nhỏ bé của cô.
“A…… Em rất nhanh…… Tiểu Nhu……” mỗi một lần xâm nhập đầu làm cho anh luyến tiếc lửa nóng, hận không thể vĩnh viễn chôn ở bên trong hoa kính của cô.
Anh ở trên người cô mạnh mẽ va chạm, làm cho cô thần trí ngưng trệ chỉ biết phối hợp với động tác của anh, “a…… Vũ…… Thật nhanh ác…… Thật nhanh……”
Nghe cô tinh tế ưm a, anh chẳng những không có ý nghĩ ngừng lại trong đầu, ngược lại bởi vì thân thể cô toàn lực phối hợp, bừa bãi ra vào hoa huyệt mềm mịn của cô.
Giờ khắc này, cô đã mất lực chống đỡ, chỉ có thể tùy ý để anh đem mông mình di chuyển, một lần lại một lần xâm nhập.
Sống lưng cường tráng của anh liên tục đong đưa, khoái cảm dâng trào, anh thẳng tiến thật nhanh vào sâu bên trong của cô, “a…… Tiểu Nhu……”
Toàn thân đã bị kích tình cướp lấy tâm trí Dương Mẫn Nhu không thể tự thoát ra được lack vào khoái cảm mông lung do anh tạo ra, chỉ có thể phát ra thanh âm mất hồn, ý loạn tình mê.
“A…… Không cần…… Em mau không được……” anh cuồng nhiệt tiến lên khiến cho một dòng nước ấm lại chảy ra, cô chịu không nổi la to.
Nhưng là, thân thể Cao Hạo Vũ anh còn chưa ăn no, anh vẫn cứ mạnh mẽ chiếm đoạt, ra ra vào vào hoa huyệt nàng làm cho anh luu luyến không muốn rời, “không…… anh có thể chờ em……”
Lời nói của anh mềm mại ôn nhu, cô bị một loại cảm giác chưa từng xuất hiện tập kích, “a…… Không được……”
Cuộc đời cô lần đầu tiên cao trào ngay tại cao trào ngâm nga cao vút.
Bụng anh bắn ra điện lưu mạnh mẽ, khuếch tán trong cơ thể cô tiếng sét vang vọng, đem ý thức cùng thân thể của cô nếm trải tư vị.
Thân thể ở dưới anh toát ra mồ hôi, không ngừng co rút, hoa cung co rút không ngừng áp chặt lấy tiểu huynh đệ nóng bỏng của anh.
“A……” , anh bỗng nhiên ngửa mặt lên trời thét dài, thanh âm thô suyễn theo cổ họng lao ra, lấy sức thật mạnh bắn ra tinh dịch trắng ngà.
Cuối cùng, anh ở trong cơ thể Dương Mẫn Nhu đạt tới cao trào mất hồn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s